Nghĩa vụ bảo mật thông tin có được trong giai đoạn tiền hợp đồng - Lê Trường Sơn (2015)
Bài viết trình bày thực trạng pháp luật Việt Nam về việc ghi nhận nghĩa vụ bảo mật thông tin trong giai đoạn tiền hợp đồng, kết hợp với tham khảo kinh nghiệm của các nước, từ đó đề xuất hướng hoàn thiện quy định về nghĩa vụ bảo mật thông tin trong giai đoạn tiền hợp đồng của Bộ luật Dân sự.