Từ thực tiễn giám sát giải quyết khiếu nại hành chính: Kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giám sát - Võ Phan Lê Nguyên (2015)
Bài viết phân tích thực tiễn hoạt động giảm sát việc thực hiện pháp luật trong lĩnh vực khiếu nại, từ đó lý giải các nguyên nhân hạn chế và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động giám sát việc thực hiện pháp luật trong lĩnh vực khiếu nại.