Giải pháp bảo đảm an sinh xã hội cho người dân - Nguyễn Thị Thanh Huyền (2015)
Bảo đảm an sinh xã hội, giúp đỡ mọi thành viên trong xã hội, nhất là những đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương là một trong những trọng tâm chính sách xã hội mà Đảng, Nhà nước đã xác định. Phương pháp tiếp cận sinh kế của người dân là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ này.