Sơ lược về sử dụng bản án trong công tác nghiên cứu khoa học - Trần Thị Thùy Dương (2015)
Ở Việt Nam, việc sử dụng bản án trong các công trình nghiên cứu khoa học ngày càng phổ biến. Tác giả bài viêt nhấn mạnh tầm quan trọng phương pháp sử dụng bản án trong nghiên cứu khoa học, đồng thời trình bày một số điểm đáng lưu ý liên quan đến kỹ thuật sử dụng bản án trong công tác nghiên cứu khoa học.