Bàn về việc sử dụng bản án làm chất liệu thiết kế bài giảng môn học chuyên ngành luật - Phan Thị Thành Dương (2015)
Bài viết khẳng định bản án không phải là chất liệu duy nhất và các phản quyết hay nhận định trong các bản án không phải là kim chỉ nam mang tính bắt buộc/định hướng cho quá trình giải quyết/xử lỷ các vụ việc tương tự.