Một số giải pháp đấu tranh phòng chống hiệu quả tội phạm xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng - Phùng Thị Thu Hường (2015)
Bài viết phân tích một số vụ án cụ thể về tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng để tìm ra nguyên nhân cúa nó, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm đấu tranh phòng chống hiệu quả tội phạm này xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng