Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng thẩm phán tòa án nhân dân ở cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Khamphanh Sophabmixay (2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề đào tạo bồi dưỡng thẩm phán cần gắn với yêu cầu cải cách tư pháp, một số yêu cầu đặt ra cho hoạt động đào tạo bồi dưỡng thẩm phán tòa án nhân dân và giải pháp đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng thẩm phán tòa án nhân dân.