Cần hoàn thiện chế định phiên dịch trong bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Nguyễn Văn Quang (2015)
Bài viết bàn về những quy định nhằm hoàn thiện chế định phiên dịch trong các vụ án hình sự của Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi)