Rút kinh nghiệm từ việc giải quyết một vụ án về "tranh chấp hợp đồng vay tài sản" - Đỗ Văn Thăng (2015)
Để nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự: qua một vụ án về "tranh chấp hợp đồng vay tài sản" bị kháng nghị giám đốc thẩm. Bài viết nêu ra một số sai sót thường gặp để các đơn vị có liên quan nghiên cứu và rút kinh nghiệm.