Sử dụng bản án của tòa án trong giảng dạy thảo luận - Đỗ Văn Đại (2016)
Sử dụng bản án trong giảng dạy là cần thiết cho chất lượng đào tạo luật. Bài viết cho biết nên sử dụng những bản án nào cũng như cách thức khai thác bản án cho thảo luận. Ngoài ra, bài viết còn cho thấy ích lợi của việc sử dụng bản án trong thảo luận để đáp ứng cam kết đào tạo theo nhu cầu của xã hội.