Kinh nghiệm về sử dụng bản án, quyết định của tòa án trong đào tạo nghề luật - Nguyễn Minh Hằng (2015)
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng bản án, quyết định của Tòa án từ việc xây dựng chương trình đến lựa chọn nội dung đào tạo, biên tập, thẩm định hồ sơ tình huống, bản án quyết định của Tòa án trong đào tạo nghề luật, nhằm góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.