Xây dựng chiến lược marketing nhằm thu hút FDI vào phát triển ngành công nghiệp tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Thị Hằng (2016)
Bài viết ứng dụng phân tích SWOT vào hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing để thu hút đầu tư nước ngoài vào phát triển ngành công nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở phân tích thực trạng về các điểm mạnh, điểm yếu, những cơ hội, thách thức, những giải pháp được đề xuất về marketing nhằm quảng bá, nâng cao hình ảnh, đưa ra những thuận lợi của Tỉnh đến với các nhà đầu tư nước ngoài để họ ra quyết định đầu tư vốn của mình.