Ảnh hưởng của quản trị nhân lực đến hiệu quả làm việc của nhân viên ngành dệt may Việt Nam - Trần Đăng Khoa (2016)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của thực tiễn quản trị nguồn nhân lực đến hiệu quả làm việc của nhân viên trong ngành dệt may Việt Nam. Kết quả nghiên cứu đã xác định các yếu tố thực tiễn QTNNNL ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên ngành dệt may là Huấn luyện đào tạo, lương thưởng đãi ngộ, động lực làm việc, và tuyển dụng phân bổ.