Tác động của các yếu tố tài chính tới giá cổ phiếu tại các công ty cổ phần niêm yết ngành cao su và dịch vụ du lịch. - Khương Mỹ Linh, Hoàng Huệ Chi (2016)
Bài viết nhằm xác định các nhân tố tài chính doanh nghiệp tác động tới thị giá cổ phiếu trong bối cảnh thị trường cổ phiếu niêm yết của Việt Nam, Từ đó, bài viết đưa ra các khuyến nghị đối với nhà quản trị tài chính và nhà đầu tư cổ phiếu vào các công ty trong hai ngành này tại Việt Nam.