Ý định mua sắm trực tuyến dược mỹ phẩm nước ngoài của nữ giới trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh - Phạm Hùng Cường (2016)
Tác giải sử dụng phương pháp định lượng đã chỉ ra những nhân tố tác động đến ý định mua sắm trực tuyến dược mỹ phẩm nước ngoài của nữ giới trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển các doanh nghiệp trực tuyến kinh doanh dược mỹ phẩm nước ngoài nữ giới.