Nhân tố tác động đến khả năng huy động vốn tại SBC, Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Lê Trung Hiếu (2016)
Bài viết đánh giá các yếu tố tác động đến khả năng huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) Chi nhánh tỉnh Trà Vinh, nhằm đề xuất các giải pháp và kiến nghị nâng cao khả năng huy động vốn tại ngân hàng.