Nhìn lại sự phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thị Thủy, Vũ Mạnh Chiến (2016)
Kết quả nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của các DNNW của Thừa Thiên Huế không ổn định, phụ thuộc nhiều vào các sự kiện lễ hội, hiệu quả hoạt động cũng không cao, chưa chú trọng tới yếu tố con người. Từ đó, bài viết đề xuất một số gợi ý cho chính sách hỗ trợ phát triển DNNW của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.