Đánh giá rủi ro tài chính dự án xây dựng nhà chung cư - Trần Tuấn Thành (2016)
Bài viết sử dụng 2 phương pháp định lượng đánh giá rủi ro hiệu quả tài chính dự án đầu tư là Phương pháp độ nhạy và Phương pháp mô phỏng Monte-Carlo để tính toán hiệu quả và đánh giá rủi ro tài chính của dự án xây dựng trường hợp nhà chung cư tại sô 200, đường Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.