Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của cán bộ, viên chức đối với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang - Huỳnh Phùng Ngọc, Nguyễn Thị Kim Anh (2016)
Bài viết nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của cán bộ, viên chức đối với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 6 nhân tố ảnh hưởng tới mức độ thỏa mãn của cán bộ, viên chức. Trong đó, các nhân tố "Thu nhập, phúc lợi", "Đào tạo, phát triển và thăng tiến" có tác động mạnh nhất đến mức độ thỏa mãn của cán bộ, viên chức đối với Đài PT-TH Kiên Giang.