Đánh giá chất lượng nhà báo tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội bằng mô hình ASK - Trần Hùng, Nguyễn Tiến Dũng (2016)
Trên cơ sở mô hình đánh giá năng lực ASK, tác giả đã khảo sát người làm công tác nội dung của Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội nhằm đánh giá chất lượng nhà báo tại đây.Trên cơ sở đó, một số khuyến nghị được đưa ra để góp phần nâng cao chất lượng cho đội ngũ nhà báo đang công tác tại Đài trong thời gian tới.