Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng hợp lý, gắn với bảo vệ môi trường - Vô Sá (2016)
Bài viết cho thấy 9 tháng đầu năm 2016, tình hình kinh tế - xã hội Bình Phước đạt được nhiều kết quả khả quan, theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) tăng hợp lý ở mức 6,45%. Đây chính là tiền đề vững chắc để Tỉnh hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm 2016 và tiếp tục dành thắng lợi trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và những năm tiếp theo.