Giải pháp phát triển thị trường BĐS Việt Nam trong thời kỳ mới của quá trình hội nhập - Huỳnh Phước Nghĩa (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng thị trường bất động sản trước và khi tham giá Cộng đồng kinh tế ASEAN (EAC), chỉ ra những cơ hội cũng như những thách thức đối với thị trường BĐS Việt Nam khi EAC vận hành, từ đó có giải pháp để tận dụng những cơ hội, vượt qua thách thức phát triển thị trường BĐS trong thời gian tới.