Bàn về kỹ thuật thẩm định giá đất theo phương pháp so sánh trực tiếp ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Thanh Hà (2016)
Bài viết bàn về phương pháp so sánh trực tiếp để thẩm định giá đất tại các doanh nghiệp để tìm ra hạn chế, nguyên nhân làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm định giá. Việc chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất các giải pháp để khắc phục là vấn đề có ý nghĩa lớn đối với công tác TĐG đất tại các doanh nghiệp TĐG hiện nay.