Đánh giá năng lực cạnh tranh của sản phẩm gỗ xuất khẩu tỉnh Bình Định - Lê Thị Thế Bửu (2016)
Dựa trên mô hình kim cương của Michael Porter, tác giả đánh giá năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ xuất khẩu tỉnh Bình Định, từ đó đề xuất các giải pháp giúp các doanh nghiệp gỗ của Tỉnh khẳng định vị thế của mình trong ngành gỗ Việt Nam.