Nhìn tư kinh nghiệm phát triển của Malaysia - Trần Anh Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm phát triển kinh tế của Malaysia là vấn đề cầu thiết để từ đó đề xuất những định hướng phát triển kinh tế của Việt Nam một cách hiệu quả, phù hợp với bối cảnh trong nước và xu thế hợp tác kinh tế trong khu vực.