Mô hình nhân tố động: Phương pháp ước lượng GDP theo thời gian thực - Nguyễn Đình Trung (2016)
Bài viết nghiên cứu tổng hợp kinh nghiệm xây dựng mô hình DFM tại một số quốc gia phát triển, đồng thời đánh giá khả năng ứng dụng vào dự báo GDP tai Việt Nam.