Luật Quy hoạch: Bước cải cách thể chế tạo sự đồng bộ, thống nhất trong hệ thống pháp luật về quy hoạch (2016)
Bài viết bàn về Luật Quy hoạch trong công tác quy hoạch hiện đang tồn tại nhiều bất cập, cũng như nguyên nhân của nó trong việc tạo được sự đồng bộ, thống nhất trong hệ thống pháp luật về quy hoạch.