Kinh nghiệm của Trung Quốc về kiểm toán trách nhiệm kinh tế của cán bộ quản lý - Phạm Tiến Dũng, Nguyễn Thị Hạnh Duyên (2016)
Bài viết nghiên cứu về sự hình thành và phát triển, Kiểm toán Nhà nước của Trung Quốc, thấy được nhiều kinh nghiệm về kiểm toán trách nhiệm kinh tế đối với các cán bộ quản lý nhà nước, nhằm tăng cường giám sát, nâng cao trình độ quản lý và phòng, chống tham những. Đây sẽ là những bài học quý giá cho Việt Nam.