Tỉnh Bình Phước: Kết quả thực hiện kế hoạch 5 năm 2011 - 2015 và giải pháp cho giai đoạn 2016 - 2020 (2016)
Phóng viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước về kết quả thực hiện kế hoạch 5 năm 2011 - 2020 và giải pháp phát triển cho giai đoạn 2016 - 2020.