Giải pháp phát triển hợp tác xã trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Ngọc Dũng (2016)
Bài viết phân tích thực trạng của các hợp tác xã hiện nay, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình này.