Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Bích Liên (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng và đưa ra một số kiến nghị nhằm hỗ trợ cho khối doanh nghiệp nhỏ và vừa này phát triển mạnh trong thời gian tới.