Tạo thuận lợi hơn nữa việc tiếp cận vốn cho các DNNVV vùng Tây Bắc - Đặng Công Thức (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng những khó khăn, hạn chế trong việc huy động vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó tìm kiếm giải pháp phù hợp để nâng cao khả năng tiếp cận vốn cho các DNNVV ở Tây Bắc nhằm tăng cường huy động nguồn vốn từ các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính ngân hàng, hạn chế huy động vốn từ những nguồn vốn rủi ro