Công tác đào tạo lao động cho các làng nghề ở tỉnh Nghệ An - Ngô Hồng Nhung (2016)
Nguồn lao động cho các làng nghề trong Tỉnh không ngừng được củng cố và phát triển cả về số lượng, lẫn chất lượng, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động trong nông nghiệp, nông thôn và giảm tỷ lệ thất nghiệp ở Nghệ An. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số những bất cập cần có giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa nguồn lao động trên địa bàn.