Cải cách môi trường kinh doanh - Lấy lại niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp - Phùng Thị Phương Anh (2016)
Bài viết cho thấy, việc cải cách môi trường kinh doanh của Chính phủ thông qua việc ban hành các Nghị quyết để hỗ trợ doanh nghiệp, đồng thời, triển khai thực hiện nhằm tạo động lực, tạo niềm tin cho công đồng doanh nghiệp.