Để thu hút khách du lịch tới tỉnh Bến Tre - Phạm Hùng Cường, Nguyễn Hưng Đạo (2016)
Bài viết cho thấy,những lợi thế du lịch và sự nỗ lực của tỉnh Bến Tre nhằm thu hút khách du lịch, đồng thời đánh giá những tồn tại, hạn chế. Trong thời gian tới, ngành du lịch Bến Tre cần có những giải pháp cụ thể hơn nữa để thu hút khách du lịch một cách bền vững