Phát triển mạnh thị trường thẻ ngân hàng Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế - Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa, Nguyễn Xuân Hưng; Lê Dân, Đường Thị Liên Hà (2016)
Bài viết cho thấy những kết quả đạt được của thị trường thẻ ngân hàng Việt Nam, đồng thời đánh giá những hạn chế còn tồn tại và từ đó có giải pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, kỳ vọng của ngành trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu của Việt Nam.