Thị trường lao động Việt Nam khi tham gia TPP: Cơ hội và thách thức - Phạm Thị Lý (2016)
Bài viết tập trung phân tích những cơ hội và thách thức đặt ra đối với thị trường lao động Việt Nam khi tham gia TPP, từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thị trường lao động.