Thị trường bất động sản Việt Nam: Nhìn lại hơn 20 năm hình thành và phát triển - Phạm Thị Vân Trinh (2016)
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, thị trường bất động sản Việt Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần phát triển nền kính tế thị trường của đất nước, song vẫn còn tồn tại nhiều "khuyết tật: với nhiều hệ lụy. Bài viết sẽ đúc kết các giai đoạn tăng trưởng "nóng sốt" và "đóng băng " của thị trường BĐS, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển thị trường BĐS Việt Nam hoạt động hiệu quả và bền vững.