Tăng cường quản trị rủi ro thanh khoản tại Vietcombank - Trần Thị Ngọc Trâm (2016)
Vietcombank đã rất quan tâm đến quản trị rủi ro thanh khoản, nhưng trên thực tế vẫn còn có những hạn chế cần khắc phục để nâng cao hiệu quả kinh doanh, giữ vững thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh.