Vấn đề quản lý dịch vụ OTT ở Việt Nam - Đặng Thị Việt Đức (2016)
Bài viết làm rõ nhu cầu cần quản lý của dịch vụ OTT, tìm hiểu về vấn đề quản lý dịch vụ OTT tại các nước, từ đó có gợi ý cho Việt Nam trong quản lý dịch vụ OTT.