Hà Nội - Điểm sáng về phát triển kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2016 - Trịnh Quang Anh, Nguyễn Văn Tiến (2016)
Thủ đô Hà Nội đã thực hiện đồng bộ các giải pháp về phát triển kinh tế, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp theo tình thân Nghị quyết số 01/NQ-CP, Nghị quyết số 19-2016/NQ-CP và Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ. Nhờ đó, kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2016 rất đáng ghi nhận. Thủ đô tiếp tục thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế năm 2017.