Kinh nghiệm phát triển du lịch của Thái Lan và một số gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hưng (2016)
Qua nghiên cứu, tìm hiểu về ngành công nghiệp du lịch phát triển, ấn tượng đối với khu vực và thế giới của Thái Lan. Việt Nam tuy có nhiều tiềm năng và lợi thế về phát triển du lịch, nhưng sự phát triển trong những năm qua chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế vốn có. Vì vậy, những kinh nghiệm trong phát triển du lịch của "xứ sở chùa Vàng " sẽ là những gợi ý hay cho việt Nam trong bối cảnh hiện nay.