Xây dựng khung kiến trúc chính phủ điện tử - Vũ Tân Cương (2015)
Bài viết đề cập đến lợi ích của khung kiến trúc chính phủ điện tử, một số khung kiến trúc phổ biến và những vấn đề đặt ra khi xây dựng khung kiến trúc chính phủ điện tử quốc gia.