Gải pháp phát triển khu kinh tế Nghi Sơn trong thời gian tới - Lê Thị Lan (2016)
Sau 10 năm hình thành và phát triển, Khu Kinh tế Nghi Sơn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa. Mặc dù vậy, sự phát triển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng. Để KKT Nghi Sơn phát triển hơn nữa thì cần có những giải pháp đồng bộ.