Đầu tư phát triển khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Hồ Thị Hiền, Lê Thị Trang (2016)
Bài viết cho thấy thực trạng những đóng góp rất tích cực cho nền kinh tế của địa phương, nhưng việc phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp, tại Nghệ An vẫn đang còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập gây ảnh hưởng đến mục tiêu phát triển bền vững, cần có giải pháp cho vấn đề này.