Một số giải pháp phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn Thị Cẩm Phú (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đã đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại, khó khăn mà ngành du lịch tỉnh Bạc Liêu đang gặp phải, từ đó đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy hiệu quả du lịch của tỉnh trong thời gian tới.