Về chính sách tài chính cho chăm sóc sức khỏe đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam - Hoàng Thị Thu, Hà Thị Thanh Nga (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề còn tồn tại, khó khăn trong chính sách tài chính về việc chăm sóc sức khỏe đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam, từ đó có giải pháp phù hợp nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả của chính sách tài chính cho vấn đề chăm sóc sức khỏe đồng bào dân tộc thiểu số thời gian tới.