Đánh giá mức độ tạo động lực làm việc đối với cán bộ Trung tâm Phát triển Lâm nghiệp Hà Nội - Phạm Thị Mai Phương (2016)
Trên cơ sở khảo sát 285 cán bộ, công nhân viên trong Trung tâm Phát triển Lâm nghiệp Hà Nội tác giả đánh giá mức độ tạo động lực làm việc đối với cán bộ, công nhân viên Trung tâm và chỉ ra rằng, nhân tố tác động nhiều nhất tới động lực làm việc là các nhân tố phi tài chính, đặc biệt là nhân tố đào tạo và phát triển. Từ đó, tác giả đưa ra những giải pháp khuyến khích động lực làm việc của người lao động tại Trung tâm này.