Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua xe gắn máy tại tỉnh Bình Định - Nguyễn Hà Thanh Thảo (2016)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua xe gắn máy tại Bình Định. Kết quả cho thấy, có 7 nhân tố tác động thuận chiều đến ý định mua xe gắn máy của khách hàng theo mức độ khác nhau, cụ thể: Độ bền của sản phẩm có tác động mạnh nhất, tiếp theo là tính năng của sản phẩm, Độ tin cậy của sản phẩm, tính thẩm mỹ của sản phẩm, sự phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, chất lượng theo cảm nhận của khách hàng và cuối cùng là tính tiện dụng của sản phẩm.