Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức của nhân viên Sacombank - Cảnh Chí Hoàng, Đào Văn Xuân (2016)
Bài viết nghiên cứu tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức của nhân viên Ngân hàng Sacombank, từ đó đưa ra những giải pháp giúp ngân hàng tạo điều kiện để nhân viên chia sẻ tri thức và để Ngân hàng ngày càng phát triển.